Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2012

Một Bali trong tương lai không xa ở Movenpick Resorts Phú Quốc

Một Bali trong tương lai không xa ở Movenpick Resorts Phú Quốc

Với lợi thế diện tích hơn 600km2 bao bọc bởi bãi cát trắng cát vàng mịn  trải dài và dòng nước biển xanh trong vắt,cùng với sự ưu đãi của thiên nhiên,thật đúng như kì vọng của giới chuyên gia,chỉ trong vòng vài năm trở lại đây Đảo Ngọc Phú Quốc đã thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước cùng hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô lớn nhỏ nổ ra tại đây. Với đà tăng trưởng vượt bậc cùng sự tham gia của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như Vingroup, Sun group, BIM group…Phú Quốc ngay lập tức trở thành “miếng bánh ngọt” mà ai cũng muốn giữ cho mình 1 phần riêng.

 Không nằm ngoài cuộc đua ấy, Công ty cổ phần Phát triển bất động sản M.I.K đã bắt tay với Tập Đoàn Movenpick Hotels & Resort đến từ đất nước Thụy Sĩ đem đến một dự án xứng tầm quốc tế mang tên Movenpick Resorts Phú Quốc.


Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng  Movenpick Resorts Phú Quốc không hề chịu kém cạnh với ai  khi sở hữu cho mình vị trí vàng tại Bãi Dài ( bãi điển được BBC đánh giá là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới)với cảnh quan tuyệt đẹp mang đạm nét nguyên sơ quyến rũ. Không chỉ thế đây cũng là vị trí cực kì thuận lợi để di chuyển khi từ đây có 6 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế. Từ Movenpick Resorts Phú Quốc du khách chỉ mất 30p để tới sân bay Phú Quốc,20p để tới trung tâm thị trấn Phú Quốc và cách cá địa danh nổi tiếng khác của Phú Quốc không xa.

Mang trong mình xứ mệnh đưa Phú Quốc góp mặt vào bản đồ du lịch quốc tế, Movenpick Resorts Phú Quốc được thiết kế với lối kiến trúc hiện đai cao cấp của Thụy sĩ nhưng cũng không đánh mất sự mộc mạc nguyên sơ. Ngay từ khâu tư vấn thiết kế đến xây dựng , bảo trì Movenpick Resorts Phú Quốc được đảm bảo chất lượng cực kì chặt chẽ xứng với đẳng cấp 5 sao.

Cùng với lợi thế vị trí và thiên nhiên thơ mộng nhưu chốn thiên đường, Movenpick Resorts Phú Quốc còn được đầu tư các hạng mục cao cấp có 1 không 2 như : khu mua sắm bán lẻ “làng Thụy Sĩ”, trường dạy khách sạn, khu vui chơi giải trí với hàng loạt trờ chơi đem đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị.

Nằm tại phía Tây huyện đảo Phú Quốc vơi tất cả những gì tươi đẹp nhất Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một Bali thu nhỏ tại Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét