Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015

Điểm Mạnh Và Yếu Của Chung Cư Mon Central

Điểm Mạnh Và Yếu Của Chung Cư Mon Central
Dự Án Mon Central 29 Láng hạ một dự án mới được triển khai thi công trên thị trường bất động sản nhưng được khách hàng đánh giá rất cao chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân để vì đâu mà khách hàng đánh giá dự án tốt đến vậy nhé.

1 . Vị Trí Trung tâm thành Phố Hà Nội

Hiện tại thì đã có rất nhiều dự án đang mở bán trên địa bàn thành phố hà nội nhưng dự án đẹp đẳng cấp thì đều không có đất dụng võ ở nội thành vì quỹ đất đã hết nên giờ một dự án ở nội thành là điều cực hiếm hiện nay có thể vì thế mà dự án được khách hàng đánh giá tốt.


2. Chung Mon Central Thiết kế không gian cực thoáng.

dự án chỉ cao 25 tầng một con số mà thuộc dạng trung bình hiện nay nhưng lại được chủ đầu tư thiết kế một không gian mở rộng chỉ có 8 căn hộ /sàn lại còn có được 3 tầng hầm để xe 100% cư dân trong tòa nhà đây là điều mà người dân sinh sống trong trung tâm đang rất mong muốn.

3. View  nhìn của dự án Mon Central 29 Láng HạĐược xây dựng tại vị trí số 9 ngõ 29 láng ha ba đình hà nội dự án có tầm nhìn cực đẹp view hồ điều hòa thành công và view được công viên Gandhi đây là điều mà ít dự án có được đã ở trung tâm lại còn view đẹp chỗ để xe thì yên tâm tuyệt đối lại là chung cư cao cấp.

Nếu là bạn bạn có muốn mua căn hộ tại đây không?

Tìm hiểu về tin mới chung cư Mon central

0 nhận xét:

Đăng nhận xét